Khuôn mặt phụ nữ có 4 đặc điểm này thường giàu sang phú quý, sự nghiệp và công danh thuận lợi.

Tai cao hơn lông mày

Tai là cơ quan quan trọng của cơ thể con người, tai của mỗi người đều có hình dạng và kích thước khác nhau, kích thước của tai nói lên số mệnh và sự giàu sang của một người, khi tai cao hơn lông mày thì đó là một khuôn mặt may mắn.

Loại người này có tính cách bướng bỉnh, không muốn thừa nhận thất bại, khi làm việc gì cũng phải phân thắng bại, không chịu thua người khác, dù có vấp ngã cũng sẽ vực dậy mau chóng, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, cả đời không lo về tiền bạc, giàu sang phú quý.

Thái dương đầy

Thái dương là vị trí có thể quan sát vận may tương lai của một người thông qua khu vực này. Thái dương đầy đặn là một mặt tốt hiếm có. Người có thái dương đầy đặn nói chung là người giàu có vàng bạc, sự nghiệp phát triển vô cùng suôn sẻ.

Loại người này có đặc biệt may mắn, đường thành công luôn được quý nhân giúp đỡ, kinh tế vững mạnh, thuộc vào giai đoạn may mắn, người này trời sinh thích hợp làm ăn buôn bán, có chí cao, danh tiếng trong xã hội. Địa vị, gia đình hòa thuận và hạnh phúc trong cuộc sống, sống một cuộc sống thần tiên đáng ghen tị!

Cung hầu (hai bên cận cằm) đầy đặn

Cung hầu cận nằm ở hai bên cằm, nếu cung hầu của một người vượng và đầy đủ, nghĩa là người đó có năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, là người lãnh đạo điển hình, luôn dang tay yêu thương, sẵn sàng nghe theo lời chỉ dẫn để làm tốt công việc của mình.

Ấn đường đầy đặn

Vận may của một người có thể được nhìn thấy từ ấn đường của một người. Nhìn chung, những người có ngoại hình đẹp sẽ có vận may tốt hơn. Ấn đường còn được gọi là cung sự nghiệp, người này sẽ thành công lớn trong sự nghiệp. Rất coi trọng sự nghiệp, một người tiêu biểu trong kinh doanh, và các công ty riêng của họ cũng được tổ chức tốt.

Giàu có suôn sẻ là điềm đại phú quý, ở nhà cũng được gia đình, người yêu quý trọng, vợ chồng con cái đầy vàng bạc. Gia đình sống một cuộc đời đáng ghen tị, và là rất hạnh phúc.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP