Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam đầu tư gì? Thành viên HĐQT Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam là ai? Quy mô và tài sản của công ty sông Đà Nhật Nam có lớn không? Bài viết này hãy cùng clbtriieuphu tìm hiểu các thông tin về tập đoàn Sông Đà Nhật Nam cũng như hành trình bứt phá chinh phục mọi giới hạn và thử thách của doanh nghiệp này nhé!.

Tài sản Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam

Lĩnh vực kinh doanh Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam hiện tại đang tập trung vào 2 mảng chính là: bất động sản và tài chính. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vẫn đang nỗ lực và không ngừng gia tăng thêm khối tài sản của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án mà Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam triển khai đều gia tăng giá trị đáng kể mỗi ngày.

1. Biệt thự Sông Đà Nhật Nam

Đón đầu xu hướng kiến tạo nên một quy chuẩn sống phù hợp với một cộng đồng cư dân hiện đại, Cty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã quyết định xây dựng và phát triển khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại thị xã Sơn Tây – TP. Hà Nội.

Biệt thự Sông Đà Nhật Nam được xem là một trong những khu biệt thự đáng sống và tiềm năng khi chỉ cách thủ đô Hà Nội 30 phút di chuyển. Thị xã Sơn Tây – Hà Nội đã được Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam nhắm đến khi nhìn thấy được những tiềm năng và lợi thế vượt trội mà ít nơi nào có được. Sở hữu một vị trí huyết mạch với nhiều tiện ích về hệ thống hạ tầng giao thông, đây sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam
Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam

2. Khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn- Bắc Giang được Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam ấp ủ trong suốt nhiều năm. Đây được đánh giá là dự án làm cầu kết nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài. Triển khai khu đô thị nông sản tại Lục Ngạn được xem là một hướng đi mới mà tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang hướng đến.

Mục tiêu của doanh nghiệp là nhanh chóng đưa nông sản Việt tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường nước ngoài. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vẫn đang cố gắng hoàn thiện dự án để nhanh chóng công bố đến quý nhà đầu tư và toàn bộ những khách hàng đang mong chờ dự án trong thời gian sớm nhất.

Khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang
Khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang

3. Chung cư Nhật Nam Plaza

Dự án chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza của Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam được thiết kế hoàn hảo với thông điệp truyền tải đến cư dân “Nơi ươm mầm cho khát vọng thành công”. Chính vì thế, chung cư Nhật Nam Plaza đã có những kế hoạch để đem đến cho nhà đầu tư những thiết kế hiện đại, chất lượng tiện ích được nâng cao nhất. Tất cả đều hướng tới mục đích đem lại những tuyệt tác không gian đẳng cấp nhất đến khách hàng.l sáng tạo mỗi ngày.

Chung cư Nhật Nam Plaza
Chung cư Nhật Nam Plaza

Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam – Bứt phá chinh phục mọi giới hạn

Với những cải tiến không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự công ty Sông Đà Nhật Nam. Doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định được sức mạnh và bứt phá chinh phục mọi giới hạn trong suốt quá trình thành lập với những chiến lược phát triển toàn diện. Đồng thời mục tiêu của doanh nghiệp là nhanh chóng  đạt được mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Kết luận:

Cty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam đã nhanh chóng đón đầu xu hướng hiện đại trong thời đại mới đồng thời bứt phá chinh phục mọi giới hạn thử thách trong thời điểm hiện tại cũng như trong cuộc hành trình dài sắp tới.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP