Sông Đà Nhật Nam Group đã có những chuyển biến ngoạn mục trên thị trường khi nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Với ý tưởng và mục tiêu đem đến cho cộng đồng những giải pháp đầu tư hiệu quả hơn, những cái nhìn tích cực hơn, Sông Đà Nhật Nam đã có nỗ lực mỗi ngày để có thể thu phục được những nhà đầu tư khó tính nhất. 

Sông Đà Nhật Nam Group kinh doanh gì?

Nói về lĩnh vực kinh doanh, hiện tại công ty Sông Đà Nhật Nam đang kinh doanh chính trên 2 lĩnh vực tài chính và bất động sản. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực đa dạng hơn gồm: khách sạn, nhà hàng, karaoke, spa,..

Về BĐS Sông Đà Nhật Nam Group, doanh nghiệp đã tận dụng được lợi thế có sẵn của mình với các quỹ đất nền trải dài cả nước gồm: Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh,  Hà Nội, Hoà Bình, Thanh Hoá ,.. Với định hướng phát triển trong tương lai bằng cách bổ sung thêm quỹ đất nền, triển khai xây dựng những dự án biệt thự, chung cư, căn hộ,.. để nâng tầm thương hiệu và đem đến cho nhà đầu tư những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất.

Gần đây Nhất, công ty Sông Đà Nhật Nam Group đã triển khai và đã cho ra mắt thành công khu biệt thự nghỉ dưỡng  siêu phẩm, cao cấp mang trên mình thương hiệu Sông Đà Nhật Nam Group. Biệt thự được triển khai xây dựng và tọa lạc tại Sơn Tây- Thủ Đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, một trong những dự án nổi bật không thể bỏ qua của Nhật Nam Sông Đà tại Bắc Giang đó chính là dự án khu đô thị Lục Ngạn. Chỉ vừa giới thiệu đến mọi người những thông tin về dự án nhưng sức hút của của khu đô thị Lục Ngan đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các giới nhà đầu tư.

Sông Đà Nhật Nam kinh doanh gì?
Sông Đà Nhật Nam kinh doanh gì?

Tiềm lực Sông Đà Nhật Nam Group ra sao?

Công ty Sông Đà Nhật Nam Group có tiềm lực về tài chính và kinh tế khá vững mạnh; tận dụng và phát huy tối đa nền tảng kinh doanh bất động sản truyền thống đã có từ 10 năm trước . Chủ tịch HĐQT đã lãnh đạo Nhật Nam hoàn thành những mục tiêu, định hướng và nhanh chóng kiến tạo cho doanh nghiệp những giá trị về thương hiệu, uy tín.

  • Theo thống kê hiện tại, số vốn điều lệ của Sông Đà Nhật Nam Group đã cán mốc hơn 4000 tỷ đồng
  • Hơn 10.000 nhà đầu tư quyết định hợp tác, đồng hành, đầu tư cùng Sông Đà Nhật Nam
  • Có hơn 10 chi nhánh văn phòng đại diện trên khắp cả nước
  • Hệ sinh thái khép kín Nhật Nam Sông Đà gồm: nhà hàng, karaoke, spa, cafe,..
  • Siêu phẩm biệt thự Sơn Tây Hà Nội và dự án khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang
  • Quy mô Sông Đà Nhật Nam Group ngày càng được mở rộng
Tiềm lực công ty Sông Đà Nhật Nam
Tiềm lực công ty Sông Đà Nhật Nam

Sông Đà Nhật Nam Group – Kiến tạo bước ngoặt tương lai thời đại mới

Sông Đà Nhật Nam đang cố gắng từng ngày để đưa thương hiệu của mình nhanh chóng phủ rộng và vươn tầm quốc tế. Với ý chí của mình, doanh nghiệp đã nhanh chóng kiến tạo nên một cộng đồng nhà đầu tư giá trị và nhanh chóng đạt được những bước ngoặt tương lai trong thời đại mới.

Để nhanh chóng có được những sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu nhất, Sông Đà Nhật Nam Group cần phải có kế hoạch lộ trình rõ ràng để dự án nhanh chóng được triển khai hiệu quả theo đúng kế hoạch. Trải qua gần 3 năm hoạt động, doanh nghiệp đã có những bước đi đầy bản lĩnh, góp phần giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được những thành tựu ấn tượng trên thị trường bất động sản nói chung và ưu thế doanh nghiệp nói riêng.

Sông Đà Nhật Nam đang dần phá bỏ những giới hạn của bản thân và đã có kế hoạch cho những dự định lớn lao hơn. Doanh nghiệp đã chọn cho mình một lối đi mới trong thời đại mới khi khai thác triệt để phương thức đầu tư bất động sản 4.0 để đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo bước ngoặt tương lai
Sông Đà Nhật Nam – Kiến tạo bước ngoặt tương lai

Kết luận:

Sông Đà Nhật Nam Group không ngừng tìm hiểu và khai phá những giá trị mới mỗi ngày để nhanh chóng đem đến cộng đồng những sản phẩm có tính thanh khoản cao hơn, chất lượng hơn. Bên cạnh đó, mục tiêu to lớn hơn của Sông Đà Nhật Nam trong năm sau là củng cố và nâng tầm vị thế của mình trên thị trường bất động sản ở những cột mốc cao hơn và đem lại những giá trị to lớn hơn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP