Sứ mệnh của chúng tôi ( Câu Lạc Bộ Triệu Phú ) là tạo ra một tập thể thành công từ đó tạo ra những giá trị thực để giúp cho cộng đồng thành công và giàu có. Chúng tôi Mong muốn mang đem đến cho mọi người những thông tin nhanh nhạy, chính xác, đầy đủ nhất. Hướng tới những mục tiêu to lớn và những giá trị cốt lõi trong mỗi người.

Với thông điệp luôn lắng nghe luôn thấu hiểu, CLB Triệu Phú muốn mang đến các giải pháp tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn mọi người.

Trở thành nơi chia sẻ và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sống, câu chuyện và nguồn lực hữu ích từ trong và ngoài phạm vi quốc gia để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp đầu tư. Niềm tin là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống và kinh doanh. CLB Triệu Phú nuôi dưỡng niềm tin của chính chúng ta và biến đam mê thành động lực giúp người trẻ nuôi dưỡng niềm tin vào sự thành ng trong tương lai của mọi người. 

Đâu là sự khác biệt giữa những người tự tin rằng mình sẽ thành công và những người không tin vào chính mình. Nơi chúng ta đang sống không tạo ra sự khác biệt ấy, mà do chính là ở chúng ta đón nhận sự việc như thế nào. Người lạc quan sẽ biết cách vượt qua thất bại để hướng đến mục tiêu, còn người bi quan lại có suy nghĩ chán nản, muốn buông xuôi mọi thứ và có hành động tiêu cực.

Để có một sức mạnh niềm tin vào bản thân cùng nghị lực đủ vượt qua trước những thất bại cùng với sự va chạm của cuộc sống, bạn cần rèn luyện từng bước một, tuy rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng nó sẽ mang lại nhiều điều kỳ diệu cho chính cuộc sống của bạn. Để tự tin trước tiên bạn phải chú ý việc trau dồi kiến thức cả về chuyên môn lẫn các quy tắc xử thế, giao tiếp và phép xã giao, tiếp đến là ngoại hình, gương mặt luôn tươi tắn, trang phục chỉnh tề, phù hợp với từng hoàn cảnh.

“Con người phải học cách đi bộ và học cách vấp ngã, và chỉ khi học được cách vấp ngã người ta mới thực sự biết cách đi bộ”.Không phải lúc nào đi nhiều cũng hiểu nhiều. Trên hành trình đi đó, chúng ta còn phải không ngừng trải nghiệm và tích lũy, đúc kết nó thành những tri thức của riêng mình. Điều đó mới giúp hành trình đi và trải nghiệm trở nên giá trị hơn.

Khởi nghiệp vốn đã là một chặng đường gian nan và đầy căng thẳng. Vậy nên, CLB mong muốn mang thêm quá trình khởi nghiệp của những Triệu Phú đến với các bạn người trẻ. Tất cả những gì tìm thấy ở đây là biến mọi thứ trở nên đơn giản để mỗi chặng đường là một trải nghiệm thú vị, đầy năng lượng nhưng hiệu quả ngoài mong đợi.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP